CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH!

Vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1.      HÒA BÌNH MINH thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc cung ứng hàng hóa, dịch vụ và việc chăm sóc sau bán, trao đổi thông tin khi cần thiết. 

 Những thông tin của khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc các mục đích sau: 

  • Liên hệ, cung cấp thông tin liên quan và hỗ trợ quý khách.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi thư cảm ơn, các thông tin khuyến mãi/tiếp thị (nếu có). Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

2.       Việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ quản lý. HÒA BÌNH MINH không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của quý khách thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

3.       Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật trên máy chủ của HÒA BÌNH MINH.

4.       HÒA BÌNH MINH rất tôn trọng quyền riêng tư và thông tin cá nhân của khách hàng và thực hiện đúng cam kết tại “Chính sách bảo mật thông tin” này. Tuy nhiên, HÒA BÌNH MINH có thể tiết lộ một số thông tin cá nhân của quý khách trong một số trường hợp dưới đây:

  • Theo yêu cầu pháp lý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khi HÒA BÌNH MINH tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo yêu cầu pháp lý của nhà nước.
  • HÒA BÌNH MINH sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của quý khách.

Trong một số trường hợp còn lại, khi được yêu cầu cung cấp thông tin cho một bên thứ ba, HÒA BÌNH MINH sẽ có thông báo cụ thể đến quý khách và chỉ cung cấp thông tin khi được sự phản hồi đồng ý từ phía quý khách.

5.       Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của khách hàng.

Chúng tôi kiến nghị: quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai không phải đại diện hợp pháp của HÒA BÌNH MINH, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email đó.

6.       Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu thông tin của quý khách mà không mất phí.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo, Quý Khách hàng có thể liên hệ Hotline 0888 317 888 để  được giải quyết khiếu nại.

Liên hệ với chúng tôi

Contact us