HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH NĂM 2024 CÔNG TY THÉP - TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH

Cập Nhật: 14/1/2024 | 10:06:10 AM

     Ngày 13/01/2024, Công ty Thép – Tập đoàn Bình Minh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2023 và Triển khai kế hoạch năm 2024 tại văn phòng Việt Trì, Phú Thọ.

MC Hải Yến khai mạc Hội nghị 

     Hội nghị vinh dự có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc Công ty, các Giám đốc Vùng cùng đội ngũ CBQL Khối Chi nhánh và toàn thể CBNV khối văn phòng.
     Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng, tạo không khí sôi nổi do các CBQL chi nhánh trực tiếp biểu diễn.

Văn nghệ chào mừng

      Tiếp theo Chương trình, Ông Nguyễn Tuấn Trung - Phó Giám đốc thường trực đã trình bày bản báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh trong năm 2023. Trên cơ sở đó, Ông đã phân tích, đánh giá những kết quả đạt được & những mặt còn hạn chế trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động quản lý của Công ty và đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2024. Năm 2023, mặc dù phải đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức tuy nhiên Thép Hòa Bình Minh đã đạt được thành tựu kinh doanh nổi bật đáng ghi nhận.

Ông Nguyễn Tuấn Trung - Phó Giám đốc thường trực Công ty Thép - Tập đoàn Hòa Bình Minh 

Tiếp nối Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hồng Lan – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Công ty Thép đã có những chia sẻ về tình hình kinh doanh trong năm vừa qua cho thấy cuộc khủng hoảng kinh tế vẫn đang ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động kinh doanh của toàn Công ty. Do đó, trong giai đoạn này các GDV & CBQL phải sát sao và quyết liệt trong công việc, thay đổi phù hợp với tình hình thị trường, tập trung xây dựng nội lực và nỗ lực hoàn thành các mục tiêu chiến lược năm 2024.

Bà Nguyễn Thị Hồng Lan – Phó Tổng Giám đốc - Giám đốc Công ty Thép

     Qua những chia sẻ của các Giám đốc Vùng và Đại diện các CBQL chi nhánh,  Ông Bùi Minh Lực - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh cũng đã có những đánh giá, ghi nhận về sự đóng góp của Công ty Thép trong năm 2023  bày tỏ niềm tin về sự phát triển vững mạnh của Công ty trong tương lai.

Ông Bùi Minh Lực - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh

     Bà Nguyễn Thị Hồng Lan – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Công ty Thép đã đại diện cho toàn thể CBNV cảm ơn những chia sẻ của Chủ tịch và thực hiện cam kết trước Chủ tịch & toàn Hội nghị - sẽ nỗ lực hết mình để đưa Công ty Thép phát triển hơn nữa đáp ứng những mục tiêu, kì vọng của Tập đoàn.

Chủ tịch Bùi Minh Lực giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2024 cho Ban Giám đốc Công ty Thép

     Tiếp theo chương trình, Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc Công ty đã trao bằng khen cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm 2023. Đây là sự ghi nhận, và khích lệ tinh thần to lớn để mỗi CBNV sẽ ngày càng cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn
 thành nhiệm vụ được giao.

 

     Cũng tại buổi lễ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Giám đốc đã giao chỉ tiêu kế hoạch cho các Giám đốc Vùng, Đội ngũ CBQL khối chi nhánh nhằm thể hiện ý chí quyết tâm   KẾT NỐI SỨC MẠNH – ĐOÀN KẾT THÀNH CÔNG của toàn Công ty. Kết thúc chương trình là Tiệc giao lưu liên hoan ấm cúng nhưng cũng đầy náo nhiệt, toàn thể mọi người cùng nâng ly để hướng đến một năm mới, năm 2024 đại thành công - đại phát triển, phúc lộc an khang - vạn sự như ý!

Những hình ảnh đẹp tại Hội nghị: 

Liên hệ với chúng tôi

Contact us