KINH NGHIỆM LỰA CHỌN XI MĂNG CHẤT LƯỢNG, PHÙ HỢP

Cập Nhật: 26/4/2023 | 8:03:47 AM

 Xi măng là một trong những loại vật liệu xây dựng quan trọng quyết định trực tiếp đến sự vững chắc của các công trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xi măng khác nhau khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn xi măng nào tốt?

 Để giúp Quý Khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn và dễ dàng hơn, hãy tham khảo những kinh nghiệm lựa chọn xi măng chất lượng, phù hợp dưới đây:

1. Ưu tiên những thương hiệu xi măng uy tín, chất lượng, có bề dày hoạt động lâu năm, có hệ thống phân phối rộng khắp.

2. Nên lựa chọn những sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng xi măng ổn định, tốt nhất.

3. Kiểm tra kỹ lưỡng tiêu chuẩn xi măng ghi trên bao bì sản phẩm. Bề ngoài bao xi măng phải căng tròn, khi nâng lên thấy mềm, tơi, xốp và đủ trọng lượng theo nhà sản xuất quy định. Đó là những bao xi măng nên lựa chọn.

4. Tùy từng yêu cầu, mục đích sử dụng của công trình mà lựa chọn sản phẩm xi măng phù hợp.

 Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối VLXD  Công ty Thép - Tập đoàn hòa Binh Minh hiện đang là Đối tác chiến lược - Nhà Phân Phối hàng đầu các dòng sản phẩm xi măng uy tín và có thương hiệu mạnh như: Xi măng Long Sơn, Xi măng Hoàng Long, Xi măng Chinfon, Xi măng FICO...  để Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư -  Nhà thầu và các công trình, dự án có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

----------- ☘ ☘ ☘ ----------

👉 Để tham khảo và biết thêm chi tiết sản phẩm liên hệ:

🏢 CÔNG TY THÉP - TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH

🌎 Hệ thống Đối tác- Sản phẩm: https://www.hoabinhminhthep.com/doi-tac-san-pham/

☎ Hotline CSKH: 0888317888 (vui lòng liên hệ trong giờ hành chính T2-T7)

Liên hệ với chúng tôi

Contact us