LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI SẢN PHẨM XI MĂNG THE VISSAI TẠI TỈNH ĐỒNG NAI & BÌNH DƯƠNG

Cập Nhật: 26/1/2024 | 10:21:58 AM

      Với mong muốn đưa các sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý đến với mọi khách hàng và mọi công trình xây dựng.
Ngày 02 tháng 1 năm 2024, Công ty Thép – Tập đoàn Hòa Bình Minh đã Ký hợp đồng phân phối chính thức sản phẩm xi măng The Vissai tại 2 tỉnh Đồng Nai và Bình Dương


      Sự kiện này được coi là cột mốc hợp tác phân phối chiến lược với kỳ vọng sẽ đem đến cho Quý Khách hàng dòng xi măng chất lượng cao, giá thành hợp lý, mở rộng mạng lưới phân phối xi măng tại khu vực Đông Nam Bộ, cũng như khẳng định vị thế  và uy tín thương hiệu của Nhà Phân Phối Vật liệu Xây dựng hàng đầu Việt Nam - Công ty Thép – Tập đoàn Hòa Bình Minh.
      Tập đoàn Công nghiệp xi măng The Vissai có 05 Nhà máy sản xuất xi măng tại Việt Nam với tổng sản lượng ~ 18,6 triệu tấn/ năm.

 
      Các dây chuyền sản xuất có năng suất thiết kế từ 2500 đến 6000 tấn clinker/ngày, tất cả các nhà máy cùng được thiết kế theo Công nghệ Nhật Bản (riêng các máy nghiền con lăn được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức).
     Dây chuyền được tự động hoá 100%, toàn bộ thiết bị đều được điều khiển, theo dõi quá trình tại Phòng Điều hành trung tâm, do các chuyên gia nước ngoài và các kỹ sư của Việt Nam vận hành điều khiển.
      Phòng Quản lý chất lượng của các nhà máy được trang bị hiện đại và đồng bộ. Hệ thống điều khiển chất lượng tự động QCS gồm hệ máy tính và phổ kế Rơngen loại mới nhất với chương trình phần mềm chuyên nghành tối ưu, đảm bảo kiểm soát chất lượng.


      Xi măng The Vissai có khoảng dư mác nhiều hơn so với Tiêu chuẩn Việt Nam quy định và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi xi măng có độ dẻo cao, rất ổn định thể tích khi đóng rắn.
      Với tất cả tính ưu việt trên, Công ty Thép - Tập đoàn Hòa Bình Minh đã lựa chọn dòng sản phẩm Xi măng The Vissai phân phối chính thức tại tỉnh Đồng Nai và Bình Dương để  Quý Khách hàng, Quý Nhà thầu, Các công trình dự án có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm!


 

Liên hệ với chúng tôi

Contact us