TRAO TẶNG QUÀ CHO CBNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN, THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN - VỆ SINH LAO ĐỘNG

Cập Nhật: 18/5/2023 | 10:45:28 AM

Trung tuần tháng 5, Liên đoàn Lao động thành phố Yên Bái đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn - Vệ sinh lao động năm 2023, nhằm tuyên truyền sâu rộng về những đóng góp của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở cũng như thúc đẩy sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp, người sử dụng lao động.
 Từ đó động viên, khích lệ Người lao động hăng hái thi đua lao động, sản xuất. Đồng thời, nâng cao ý thức, nhận thức của Người sử dụng lao động & Người lao động về thực hiện công tác An toàn - Vệ sinh lao động nhằm phòng, ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Một trong nội dung quan trọng trong Tháng Công Nhân là tặng quà cho Đoàn viên & Người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, Đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã trao 3 xuất quà cho Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Văn phòng, Chi nhánh Thép 3 - Tuyên Quang và Chi nhánh Thép 10 - Nam Định. Với hy vọng rằng, những phần quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa  này sẽ tiếp thêm niềm tin để các CB NV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua hoạt động nhân văn và ý nghĩa này giúp Người lao động càng thêm tin tưởng vào tổ chức Công đoàn, mong muốn gắn bó và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty, góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh hơn

Liên hệ với chúng tôi

Contact us