XI MĂNG FICO - YTL GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO TỪNG NHU CẦU XÂY DỰNG

Cập Nhật: 4/5/2023 | 9:08:54 AM

    Chọn vật liệu luôn là nỗi đắn đo của nhiều chủ nhà khi bắt đầu xây dựng nhà ở nói riêng và các công trình nói chung. Và xi măng là một trong những vật liệu đóng vai trò quan trọng. Xi măng xuất hiện trong hầu hết các hạng mục khi xây nhà như móng, mái, cột, nền, xây tô...

    Hãy cùng điểm qua bộ 3 xi măng Supreme của Fico-YTL với công năng thích hợp cho từng loại nhu cầu xây dựng khác nhau, để công trình của bạn luôn vững bền dài lâu theo năm tháng:

    Supreme Power - xi măng cứng nhất cho móng; là xi măng cao cấp chứa công thức đặc biệt, với các hạt phân tử siêu nhỏ lấp đầy các lỗ rỗng, tạo liên kết chặt chẽ giúp đông kết nhanh, có cường độ cao và bền bỉ trước mọi thời tiết.

    Supreme Shield - xi măng bền xâm thực, chịu phèn chịu mặn; được thiết kế đặc biệt thích hợp cho công trình xây dựng tại khu vực gần sông, biển, môi trường nước dễ nhiễm phèn, nhiễm mặn.

 Supreme Standard - xi măng đa dụng chất lượng cao; được ứng dụng cho mọi hạng mục của công trình như móng, cột, sàn, xây tô và hoàn thiện.

    Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối VLXD  Công ty Thép - Tập đoàn hòa Binh Minh hiện đang là Nhà Phân Phối chính hãng các dòng sản phẩm Xi măng Fico - YTL tại khu vực Đắc Nông, Lâm Đồng & Bình Thuận để Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư -  Nhà thầu và các công trình, dự án có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

👉 Để tham khảo và biết thêm chi tiết sản phẩm liên hệ:

🏢 CÔNG TY THÉP - TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH

🌎 Hệ thống Đối tác- Sản phẩm: https://www.hoabinhminhthep.com/doi-tac-san-pham/

☎ Hotline CSKH: 0888317888 (vui lòng liên hệ trong giờ hành chính T2-T7)

 

Liên hệ với chúng tôi

Contact us