XI MĂNG LONG SƠN - CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG NHỜ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Cập Nhật: 7/7/2023 | 7:52:53 AM

   Nhà máy Xi măng Long Sơn tọa lạc tại phường Đông Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nơi có nguồn nguyên liệu cho sản xuất Xi măng tốt nhất ở Việt Nam với trữ lượng vô cùng lớn, hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Cộng Hòa Liên bang Đức đảm bảo cho ra đời các dòng sản phẩm Xi măng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường như: PCB30, PCB40, xi măng rời công nghiệp

    Các sản phẩm của Xi măng Long Sơn luôn đảm bảo ổn định về chất lượng, giúp làm tăng độ dẻo của bê tông, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường, tăng độ bền vững theo thời gian, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Đặc biệt, cường độ xi măng luôn có độ dư mác lớn giúp tiết kiệm lượng xi măng trong quá trình sử dụng. Hàm lượng tổng kiềm R2O trong xi măng rất thấp <0,6% loại bỏ được nguyên nhân ăn mòn và phá hủy cấu trúc bê tông, tường xây trong quá trình xây dựng, bảo vệ lớp sơn tường, giữ màu sơn bền hơn.

    Qua quá trình trải nghiệm thực tế, nhiều Nhà thầu và giám sát xây dựng đã khẳng định Xi măng Long Sơn chính là giải pháp tối ưu cho mọi công trình bởi độ bám dính tốt và tốc độ đóng rắn nhanh một cách hợp lý. Song song đó, sản phẩm luôn có cường độ phát triển vượt trội. Đây chính là lời giải cho bài toán chất lượng và kinh tế. Thực chất cũng là giải pháp tạo dựng uy tín, đẳng cấp cho các đơn vị khi thi công.

    Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối VLXD, Công ty Thép – Tập đoàn Hòa Bình Minh hiện đang là Đối tác chiến lược - Đơn vị phân phối hàng đầu, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xi măng Long Sơn chính hãng và chất lượng nhất để Quý Khách hàng, Nhà đầu tư - Nhà thầu và các công trình, dự án có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm!

Liên hệ với chúng tôi

Contact us