GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH LONG SƠN

Công ty TNHH Long Sơn được coi là một trong những đối tác chiến lược của Công ty Thép. Chuyên cung cấp các sản phẩm xi măng chất lượng mang nhãn hiệu Xi măng Long Sơn, với đầy đủ chủng loại, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thi công xây dựng tại các Công trình. Xin được điểm qua một số nét nổi bật của Quý công ty.

Lịch sử hình thành và phát triển

Cùng với sự phát triển của đất nước và nhu cầu sử dụng xi măng ngày càng cao trong ngành xây dựng. Với mong muốn cung cấp cho thị trường loại xi măng tốt nhất.

Nhà máy xi măng Long Sơn được xây dựng tại phường Đông Sơn Thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa, với 3 dây chuyền đồng bộ tổng công suất 10.5 triệu tấn/năm. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty TNHH Long Sơn và góp phần tạo nên cụm công nghiệp xi măng lớn nhất tại thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa.

                                                                                     

 

Các loại nguyên liệu trong sản xuất xi măng Long Sơn  được cung cấp trực tiếp từ vùng núi đá Bỉm Sơn – Thanh Hóa. Theo các chuyên gia Liên Xô khảo sát thì đây là vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam. Vào thập kỷ 80 thế kỷ trước vùng nguyên liệu này đã được chọn để xây dựng và phát triển nền công nghiệp sản xuất Xi măng. Kết hợp cùng với dây truyền thiết bị của các hãng nổi tiếng Loscher, IKN, ABB của Cộng Hòa Liên Bang Đức và công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản. Hội tụ những điều trên xi măng Long Sơn đáp ứng đủ tiêu chuẩn là sản phẩm xi măng tốt nhất thị trường. Đó cũng là điều cốt lõi sẽ giúp cho xi măng Long Sơn tạo dựng được lòng tin với người dùng trong nước và các hợp đồng đã được ký  kết trên trường thế giới như Singapore, Nhật Bản, Philippines, Đài Loan, Australia, Bangladesh và Châu Phi

Tầm nhìn:

Với mục tiêu trở thành một trong những  nhà máy sản xuất xi măng hàng đầu trong nước. Nhà máy Xi Măng Long Sơn phấn đấu trở thành nền kinh tế hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị  thế trên Thế giới. Xây dựng thành công thương hiệu xi măng Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm chất lượng sản phẩm của  nước nhà trên trường quốc tế.

Sứ mệnh:

“Xi Măng Long Sơn – Tạo dựng mọi công trình”

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn , các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Phát triển bền vững

                                                          

 

Sự phát triển của công ty TNHH Long Sơn đã góp phần tạo nên cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất tại Thị xã Bỉm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Thông tin nhà máy

Trụ sở:
🏠 Địa chỉ: Phường Đông Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
📞 Điện thoại: 08.888.036.66
✉ E-mail: contact@longsoncement.com.vn
Chi nhánh Ninh Bình
🏠 Địa chỉ: Lô C12 khu Công Nghiệp Khánh Phú, Tỉnh Ninh Bình
Chi nhánh Khánh Hòa
🏠 Địa chỉ: KCN 6, KCN Ninh Thủy, Ninh Hòa, Khánh Hòa
Chi nhánh Nhà Máy Đóng bao và Trạm phân phối Xi Măng Long Sơn tại Long An
🏠 Địa chỉ: KCN Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

 

SẢN PHẨM

Xi măng PCB 40

 • Sản phẩm xi măng Poóclăng hỗn hợp Dân dụng PCB 40 Long Sơn giúp làm tăng độ dẻo của bê tông, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường, tăng độ bền vững theo thời gian, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Ưu điểm của xi măng Poóclăng hỗn hợp Dân dụng PCB 40 Long Sơn.
 • Chất lượng xi măng Dân dụng Long Sơn PCB40 luôn đảm bảo ổn định. Đặc biệt, cường đô xi măng luôn có độ dư mác lớn, tiết kiệm lượng xi măng sử dụng.
 •                                                                        

 

 • Xi măng Long Sơn có tốc độ phát triển cường độ ban đầu (R3, R7) nhanh, giúp tháo ván khuôn sớm hơn, rút ngắn thời gian thi công, bê tông có cường độ cuối cùng cao.
 • Sản phẩm PCB 40 có khả năng chống lại xâm thực Sunfat có lợi hơn cho viêc xây dựng các công trình ngầm dưới mặt đất, mặt nước & những vùng nhiễm mặn. Mặt khác độ tỏa nhiệt khi thi công thấp, thuận lợi cho thi công bê tông khối lớn.
 • Hàm lượng Vôi tự do & MgO trong xi măng thấp nên không bị trương nở thể tích sau khi thi công, sản phẩm bê tông vữa xây trát sau khi sử dụng xi măng Long Sơn sẽ không có hiện tượng nứt vỡ khối bê tông & kết cấu tường ngăn sau khi đưa vào sử dụng . Hàm lượng tổng kiềm R2O trong xi măng rất thấp < 0.6 % loại bỏ được nguyên nhân ăn mòn & phá hủy cấu trúc bê tông & tường xây cho các công trình.
 • Xi măng Long Sơn PCB 40 phù hợp với cho việc đổ bê tông mái, dầm, cột với độ bền cao.

Thông số kỹ thuật

                             

 

 

Xi măng PCB 30

 • Sản phẩm xi măng Poóclăng hỗn hợp Dân dụng PCB 30, MC25 Long Sơn giúp làm tăng độ dẻo của vữa, tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường, tăng độ bền vững theo thời gian, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam
 • Ưu điểm của xi măng Poóclăng hỗn hợp Dân dụng PCB 30, MC25 Long Sơn. • Chất lượng xi măng luôn đảm bảo ổn định. Đặc biệt, cường độ xi măng luôn có độ dư mác lớn, tiết kiệm lượng xi măng sử dụng.
 •                                                                 

 

 • Xi măng Long Sơn PCB 30, MC25 có độ mịn cao giúp cho cường độ phát triển sớm. Đồng thời có khả năng giữ nước cao giúp tăng cường tính dẻo cho bê tông và vữa xây trát làm cho công đoạn hoàn thiện dễ dàng hơn, không gây hiện tượng rạn nứt lớp vữa tô trát của công trình.
 • Hàm lượng Vôi tự do & MgO trong xi măng thấp nên không bị trương nở thể tích sau khi thi công. Sản phẩm  vữa xây trát khi sử dụng xi măng Long Sơn sẽ không có hiện tượng nứt dăm tường khi đưa vào sử dụng . Hàm lượng tổng kiềm R2O trong xi măng rất thấp < 0.6 % nên loại bỏ được nguyên nhân ăn mòn & phá hủy cấu trúc bê tông, tường xây cho các công trình)

Thông số kỹ thuật:

                                                       

 

 

Xi măng rời

Xi măng rời công nghiệp của nhà máy xi măng Long Sơn được thiết kế chuyên biệt cho các dự án hạ tầng quy mô lớn. Xi măng rời có độ dư mác cao và ổn định về chất lượng. Đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN 6260:2009 và tiêu chuẩn quốc tế ASTM C 1157-02 loại Type GU hoặc EN 197-1 : 2000 loại CEM II/A-M 42,5R.

                                    

 

+ Xi măng rời PC50 & PCB40 có cường độ sớm (R3 và R7) cao cho phép đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm chi phí thi công

+ Thời gian bắt đầu quá trình đông kết của xi măng được điều chỉnh kéo dài do đó đảm bảo đủ thời gian vận chuyển xi măng thương phẩm tới các công trình ở xa

+ Hàm lượng vôi tự do và MgO trong xi măng thấp < 1% nên không bị trương nở thể tích sau khi thi công, không có hiện tượng nứt vỡ khối bê tông sau khi đưa vào sử dụng

+ Hàm lượng kiềm R 2O trong xi măng thấp <0.5% loại bỏ được nguyên nhân ăn mòn và phá hủy cấu trúc, tăng tính năng bền vững của bê tông

Các trạm trộn bê tông sử dụng xi măng rời Long Sơn sẽ tiết kiệm được đáng kể lượng xi măng sử dụng, giảm chi phí thi công đồng thời có được sản phẩm bê tông chất lượng ổn định theo đúng tiêu chuẩn thiết kế

Thông số kỹ thuật

                             

 

     

Xi măng PC

Xi măng PC Long Sơn sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C 150 – Type I phục vụ cho mục đích xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài. Với chất lượng cao Xi măng PC được sản xuất bằng cách nghiền clinker và lượng thạch cao nhất định đảm bảo thời gian đông kết

Xi măng PC Long Sơn sử dụng các nguyên liệu thuộc vùng nguyên liệu được đánh giá tốt nhất Việt Nam kết hợp với công nghệ Nhật Bản, dưới sự quản lý của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tỉ lệ các thành phần trong xi măng PC đảm bảo phù hợp với yêu cầu xây dựng đa dạng của khách hàng. Có thành phần chủ yếu là clinke Portland chiếm tỉ lệ 95 – 96% và thạch cao chiếm tỉ lệ 4-5%.

                                                

 

Xi măng PC có thể sử dụng cho nhiều hạng mục công trình hoặc được sử dụng để sản xuất bê tông cho các công trình cầu, cống, bê tông dự ứng lực, các đập thủy điện hoặc cao ốc

Ưu điểm của xi măng PC Long Sơn:

– Tốc độ phát triển cường độ bạn đầu cao giúp nhanh giúp tháo khuôn ván sớm
– Độ ổn định cao, khả năng chống thấm tốt và không bị ăn mòn bởi môi trường
– Xi măng có thể sử dụng thêm phụ gia giảm nước nên rất dễ sử dụng và kiểm soát chất lượng bê tông tại các công trình đặc biệt

Thông số kỹ thuật:

             

 

 

Clinker

Long Sơn là nhà cung cấp sản phẩm Clinker cho thị trường phía nam và xuất khẩu với nhiều năm kinh nghiệm. Tiếp bước công ty Xi Măng Long Sơn sẽ cung cấp sản phẩm Clinker với chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu sản xuất xi măng cũng như đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu tới các thị trường khó tính mà công ty đang thực hiện

                                        

 

Clinker là sản phẩm nung thiêu kết ở 1450 độ C của đá vôi – đất sét và một số phụ gia điều chỉnh hệ số như quặng sắt, boxit, cát….

– Thành phần hóa học chủ yếu của phối liệu gồm 04 oxit chính như: CaO (từ đá vôi), và SiO2, Fe2O3, Al2O3 (từ đất sét) nếu thiếu sẽ được bổ sung bằng các phụ gia điều chỉnh kể trên.

– 04 oxit chính trong phối liệu khi nung đến 1450 độ C sẽ phản ứng với nhau tạo thành 4 khoáng chính trong clinker C3S (3CaO. SiO2); C2S(2Cao.SiO2); C3A (3CaO.Al2O3); C4AF (4CaO. Al2O3. Fe2O3)

Các khoáng chất này có cấu trúc tinh thể khác nhau và quyết định đến tính chất của clinker . Chất lượng của clinker sẽ quyết định tính chất của xi măng.

Với thế mạnh có vùng nguyên liệu chất lượng cao, Long Sơn tin rằng sẽ cung cấp Clinker tốt nhất đáp ứng tiêu chuẩn ASTM ( Mỹ) để sản xuất ra loại xi măng có chất lượng hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật:

 

                

Bao Jumbo

Hệ thống đóng bao có khả năng đóng gói được rất nhiều chủng loại vỏ bao theo yêu cầu riêng của từng thị trường. Đây là điểm cộng cho các sản phẩm xi măng Long Sơn khi xuất khẩu sang thị trường khu vực và trên thế giới.

Hệ thống đóng bao Jumpo có công suất 10.500 – 11.500 tấn/ngày tại nhà máy cùng với hệ thống cảng & các trạm phân phối được công ty TNHH Long Sơn được đầu tư xây dựng. Điều đó giúp việc vận chuyển và cung cấp các sản phẩm xi măng tới thị trường trong và ngoài nước thuận lợi hơn tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn mạnh

                  

 

Việc sử dụng máy đóng bao jumbo tự động được thiết kế khoa học giúp đóng và định lượng sản phẩm chuẩn xác. Hơn nữa thiết kế của ống xả liệu vào bao được thiết kế độc đáo, cho phép giảm thiểu lượng bụi thải ra không khí giúp bảo vệ môi trường.

 

Nguồn: longsoncement.com.vn/

Liên hệ với chúng tôi

Contact us