HYUNDAI HÀ NAM – “TRÊN CẢ SỰ TRÔNG ĐỢI”

Cập Nhật: 30/6/2022 | 8:45:54 AM

Ngày 30/6/2022, Công ty CP Thương mại Dịch vụ ô tô Hòa Bình Minh Hà Nam (Đơn vị trực thuộc Tập đoàn Hòa Bình Minh) đã tổ chức Lễ khai trương Đại lý 3S Hyundai Hà Nam tại số 16 đường Lê Duẩn, phường Liêm Chính (Phủ Lý).

Lễ khai trương Đại lý 3S Hyundai Hà Nam có sự tham dự của các Bộ ban ngành Trung ương, các Sở ban ngành tỉnh Hà Nam, thành phố Phủ Lý, đại diện Đảng ủy, UBND phường Liêm Chính; Đại diện hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Nam, đại diện Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội, các doanh nghiệp , đại lý, các đối tác bạn hàng, khách hàng của Tập đoàn Hòa Bình Minh; Đại diện các Ngân hàng, các Công ty Tài chính, Công ty Bảo hiểm trong cả nước về dự; Đại diện các phòng ban Công ty CP Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam; Các Chủ đầu tư, Ban Giám đốc các Đại lý Hyundai miền Bắc; Các doanh nghiệp, các nhà thầu, thiết kế xây dựng, các đơn vị cung cấp trang thiết bị vật tư cho Hyundai Hà Nam; Đại diện cho thôn Trần Xá, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; Các phóng viên báo, đài các đơn vị truyền thông;… Lãnh đạo văn phòng các khu vực, ĐVTV, cùng CB-NV Tập đoàn Hòa Bình Minh.

Hyundai Hà Nam trong ngày khai trương

Uy tín của Tập đoàn Hòa Bình Minh với chính quyền địa phương và đối tác Hyundai

Bắt đầu từ năm 2010, Tập đoàn Hòa Bình Minh chính thức là nhà phân phối ô tô Hyundai của Hyundai Thành Công với đại lý Hyundai Hà Đông, đến năm 2013 là đại lý Hyundai Việt Trì

Theo ông Bùi Quang Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh, Tổng giám đốc Hyundai Hà Nam, qua quá trình đánh giá năng lực các nhà phân phối, Hyundai Thành Công Việt Nam đã chọn Công ty CP TMDV ô tô Hòa Bình Minh Hà Nam là đối tác xây dựng Hyundai Hà Nam –  đơn vị phân phối bán lẻ chính thức ô tô Hyundai tại tỉnh Hà Nam.

Ông Bùi Quang Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Tổng Giám đốc Hyundai Hà Nam

Dự án Đại lý 3S Hyundai Hà Nam đã được Sở xây dựng Hà Nam cấp giấy phép xây dựng vào tháng 10/2021, tuy nhiên quá trình xây dựng rất khó khăn, từng gián đoạn và bị tạm dừng do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của nhà thầu, đối tác, sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành địa phương, sau hơn gần 10 tháng Đại lý đã được Hyundai Thành Công nghiệm thu đạt chuẩn của Hyundai toàn cầu.

Ông Nguyễn Anh Tú – Tổng Giám đốc Hyundai Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới Tập đoàn Hòa Bình Minh. Theo ông, HTV đã xác định Hà Nam là một trong những thị trường trọng điểm, sau khi trải qua nhiều vòng đánh giá khách quan, HTV đã đồng ý hợp tác để Công ty CP TMDV ô tô Hòa Mình Minh Hà Nam trở thành chủ đầu tư của Hyundai Hà Nam.

Ông Nguyễn Anh Tú – Tổng Giám đốc Hyundai Việt Nam chúc mừng Hyundai Hà Nam

Cũng theo ông Nguyễn Anh Tú, mặc dù thị trường gặp khó khăn chung bởi dịch Covid-19, tuy nhiên, năm 2021 thương hiệu Hyundai vẫn đạt doanh số cộng dồn là 70.518 xe bán ra thị trường, đạt vị trí số 1 về doanh số ngành ô tô tại Việt Nam 3 năm liên tiếp.

Ông Nguyễn Anh Tú trao Giấy chứng nhận Ủy quyền cho Đại lý 3S Hyundai Hà Nam

Đại lý 3S Hyundai Hà Nam cũng nhận lời chúc mừng từ ông Trương Quốc Bảo – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý. Ông Trương Quốc Bảo tin tưởng rằng, Đại lý 3S Hyundai Hà Nam sẽ tiếp tục phát huy giá trị thương hiệu của Hyundai tại Việt Nam. Sự phát triển của đại lý Hyundai Hà Nam sẽ góp phần giúp thành phố Phủ Lý phát triển kinh tế, cũng như tham gia đóng góp hỗ trợ đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Ông Trương Quốc Bảo đại diện Chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng

Tại sự kiện, Công ty CP TMDV ô tô Hòa Bình Minh Hà Nam đã trao tặng các quỹ từ thiện của địa phương với tổng số tiền 200.000.000 VNĐ. Đó không chỉ là trách nhiệm vì cộng đồng mà còn thể hiện một trong những vai trò của Tập đoàn Hòa Bình Minh là đóng góp vì sự phát triển chung của địa phương nơi doanh nghiệp đặt cơ sở kinh doanh.

Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, trao quà cho các quỹ từ thiện

Hyundai Hà Nam – “Trên cả sự trông đợi”

Với tôn chỉ kinh doanh “Đáp ứng trên cả sự trông đợi của khách hàng”, Hyundai Hà Nam đã xây dựng một quy chuẩn vận hành bài bản theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất, bao gồm: Sales (Bán hàng), Service (Dịch vụ), Spare-parts (Phụ tùng).

Đại diện Chính quyền địa phương, BLĐ Hyundai Việt Nam và Tập đoàn Hòa Bình Minh cắt băng khánh thành Đại lý 3S Hyundai Hà Nam

Đại lý 3S Hyundai Hà Nam được thiết kế sang trọng trên diện tích xây dựng trên 9.000m2 với 5 tầng được đầu tư trang thiết bị  hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc & các nước Châu Âu, cùng khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Đại lý 3S Hyundai Hà Nam chuyên giới thiệu và phân phối các sản phẩm Hyundai ACCENT, Hyundai I10,  Hyundai SANTAFE, Hyundai TUCSON, Hyundai CRETA.

Toàn cảnh Đại lý 3S Hyundai Hà Nam

Với việc khai trương Đại lý 3S Hyundai Hà Nam đã đánh dấu sự xuất hiện chính thức của Hyundai Thành Công cũng như ngành hàng ô tô Hòa Bình Minh tại thành phố Phủ Lý. Đây là minh chứng về sự phát triển kinh tế của Hà Nam và khẳng định chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây được nâng lên rõ rệt. Công ty CP TMDV ô tô Hòa Bình Minh Hà Nam đã góp phần giúp người dân trên địa bàn tỉnh Hà Nam và các tỉnh, thành phố lân cận trong khu vực có thêm nhiều sự lựa chọn đối với các sản phẩm xe du lịch phù hợp nhu cầu, và người dân đã có điều kiện trực tiếp được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ chính hãng tốt nhất của Hyundai Việt Nam.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Contact us